THÔNG TIN TUYỂN DỤNG NHÂN SỰ THÁNG 11/2018

 

STT

 VỊ  TRÍ

SỐ LƯỢNG

 CHI TIẾT

HẠN NỘP HS

MẪU ĐƠN

1

Phụ trách Mua hàng ngành Thực phẩm

01

 Xem thêm

20/12/2018

Tải tại đây

2

Phụ trách Mua hàng ngành hàng thực phẩm tươi sống

01

 Xem thêm

20/12/2018

Tải tại đây

3

NV QA (kiểm tra chất lượng)

02

 Xem thêm

20/12/2018

Tải tại đây

4

NV bán hàng

15

 Xem thêm

20/01/2019

Tải tại đây

5

NV thu ngân

04

 Xem thêm

20/01/2019

Tải tại đây

 

 

BẠN BIẾT GÌ VỀ MINH HOA 

   Nhiệt liệt chào đón các bạn đã đến với Minh Hoa. Bạn có thể tự hào là thành viên trong đại gia đình Minh Hoa và bạn đã quyết định làm việc trong ngành Thương mại dịch vụ bán lẻ.

   Khi là thành viên trong gia đình Minh Hoa, bạn đã lựa chọn việc gây dựng nghề nghiệp của mình tại Minh Hoa. Có rất nhiều cơ hội để bạn có thể tạo dựng sự nghiệp cho mình. Minh Hoa dám chắc rằng, có rất nhiều người đã thành đạt từ những vị trí như bảo vệ trông xe, an ninh cửa, thu ngân, bán hàng, v.v… Minh Hoa có chính sách thăng tiến nội bộ. Ưu thế và lợi thế nghề nghiệp của bạn là do chính bạn tạo nên, cũng như những trách nhiệm trong công việc bạn đang đảm trách. Sự thăng tiến không có nghĩa là biết nhiều hơn những người khác, mà là việc chia sẻ hiểu biết và kinh nghiệm của mình với đồng nghiệp để đồng nghiệp có thể đảm đương được công việc của bạn và bạn có thời gian để đảm nhận thêm những công việc khác.

   Công việc phải là niềm vui. Điều đó có lẽ rất lạ lẫm với nhiều người. Nhưng Minh Hoa tin rằng, nếu bạn không cảm thấy niềm vui trong công việc thì bạn sẽ không thể nhiệt tình và do đó không thể phục vụ khách hàng của chúng ta tốt được. Có thể sẽ sai sót trong công việc, nhưng chúng ta phải rút ra bài học từ đó. Hầu hết các bạn đều trực tiếp làm việc với khách hàng và sẽ biết khách hàng cần những gì. Điều đặc biệt quan trọng là bạn chia sẻ thông tin khách hàng cần với các đồng nghiệp và người quản lý của bạn để mọi người cùng học tập và cùng làm hài lòng khách hàng.  Khách hàng  của  chúng  ta  phải  nhận  được sự phục vụ tuyệt vời, để họ luôn nhận thấy, nhớ tới và bảo đảm rằng họ sẽ quay trở lại mua hàng trong lần tới và cả sau này. Thái độ của chúng ta là phải luôn nhiệt tình và lễ phép với khách hàng. Khách hàng phải được quan tâm trên hết. Lòng mến khách của chúng ta không những thể hiện trong Minh Hoa mà còn trong xã hội, điều đó sẽ mang đến niềm tự hào là nhân viên của Minh Hoa.

    Mỗi và mọi nhân viên của Minh Hoa đều có những quyền hạn và nghĩa vụ nhất định. Điều đó sẽ được chỉ rõ trong Chính sách nhân sự của công ty. Minh Hoa cũng mong nhận được những ý kiến đóng góp của các bạn. Mong muốn lớn nhất của Minh Hoa là  cùng với các bạn làm cho Minh Hoa trở thành một siêu thị phục vụ khách hàng khó tính. Minh Hoa mong muốn làm việc cùng với các bạn trong nhiều năm tiếp theo và trưởng thành ngày một vững mạnh.

    Một lần nữa xin chân thành cảm ơn bạn đã nộp đơn gia nhập gia đình Minh Hoa.

Hiện nay Minh Hoa có các phòng ban: Kế toán, Mua hàng, Công nghệ thông tin, Marketting, Hành chính nhân sự cùng với 3 siêu thị:

  • Minhhoa Thái Hà – 131 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội             (1996).
  • Minhhoa Đặng Tiến Đông – 12 Đặng Tiến Đông, Đống Đa, Hà Nội (2012).
  • Minhhoa Núi Trúc – 20 Núi Trúc, Ba Đình, Hà Nội (2013).

Các ngành hàng Minh Hoa đang kinh doanh:

  • Thực phẩm: Rượu, Tươi sống, Thực phẩm khô.
  • Phi thực phẩm: Gia dụng, Tạp phẩm, Mỹ phẩm cao cấp, thời trang.

 Trân trọng!

Rất mong nhận được thông tin của các bạn, khi đến nộp hồ sơ vui lòng mang theo 01 ảnh 3*4.

Nhận hồ sơ tại : 174 Thái Hà - Đống Đa -  Hà Nội các ngày trong tuần (trừ chủ nhật).

Điện thoại liên hệ: 0242 217 4174.