R.Camus Cuvee 4.176 0.7l-Pháp

Giá

Liên hệ

Mã sản phẩm: 20020000678

Tình trạng: Còn hàng

Dịch vụ tốt nhất

100% hàng chính hãng

Thanh toán khi nhận

Đảm bảo chất lượng đến tay người tiêu dùng, đổi lại hàng bị hư hại trong quá trình vận chuyển

Giao hàng tận nơi trong nội thành Hà Nội

Thông tin sản phẩm

Rượu Camus Cuvee  Camus Cognac ra mắt Cuvee 3.140, dòng sản phẩm thứ 4 trong Bộ sưu tập Kiệt Tác (Masterpiece Collection) bởi Cyril Camus, tại triển lãm TFWA Châu Á – Thái Bình Dương 2012 (gian hàng K13).

Bộ sưu tập Kiệt Tác bởi Cyril Camus được mô tả như thành quả của quá trình khám phá những dòng rượu tăm quý hiếm của Camus, mà mang chúng đến với những người am hiểu rượu, ra mắt trong chai pha lê decanter Baccarat. Chai decanter này được tạo ra bởi nhà điêu khắc nổi tiếng người Pháp Serge Mansau.

                                                          

Hộp gỗ thanh lịch được làm thủ công, và được bọc bởi lớp da khâu tay của Ý, đóng dấu  với ren da trang trí bởi lá vàng 24ct.

Cuvee 3.140 được ra mắt trên toàn thế giới trong phiên bản giới hạn 950 chai decanter.       

Dòng sản phẩm biểu tượng kỷ niệm các kỹ năng của nhà sản xuất Cognac – ‘House of Camus’, được thành lập vào năm 1863, hiện đứng đầu bởi Cyril Camus, thế hệ thứ 5 của gia đình.

Dòng Cognac này chứa dòng rượu tâm Grand Champagne có độ tuổi ít nhất 65 năm – được mô tả là dòng eaux-de-vie lịch lãm, hương vị tannin tròn đầy, với phong cách cân bằng; dòng rượu tâm Petite Champagne có độ tuổi ít nhất 39 năm – được mô tả là dòng eaux-de-vie êm ượt, hào hiệp, nhẹ nhàng, kết hợp với Grand Champagne tạo nên hương vị với các ghi chú của trái cây, bánh mỳ nướng, tuyết tùng và hạnh nhân; dòng rượu tâm Bons Bois có độ tuổi ít nhất 36 năm, mang đến sự cân bằng giữa mạnh mẽ và khéo léo.

Dòng rượu tâm Bon Bois có độ tuổi ít nhất 36 năm được trưởng thành trong Camus Cellar no 3. Hương vị đặc trưng của nó ảnh hưởng một cách tinh tế vị tannin từ thùng gỗ sồiLimousincó từ thế kỷ trước.

Ghi chú hương vị

Cân bằng hoàn hảo trên mũi với sự hiếm có, sống động phức hợp, hương thơm của mận, trái cây và lõi gỗ tinh tế.

Trong vòm họng là sự kết hợp của gỗ & cà phê, được cho là mang đến sự tương phản giữa đặc tính của gỗ và sự tươi mới.

Hậu vị kéo dài ấm áp với hương vị phảng phất của trái cây khô, gia vị, gỗ, hoa – đặc biệt là hoa nhài – với gợi ý của chanh.