Rượu Macallan M SWI031 0.7l - Scotland

Giá

Liên hệ

Mã sản phẩm: 20010001321

Tình trạng: Còn hàng

Dịch vụ tốt nhất

100% hàng chính hãng

Thanh toán khi nhận

Đảm bảo chất lượng đến tay người tiêu dùng, đổi lại hàng bị hư hại trong quá trình vận chuyển

Giao hàng tận nơi trong nội thành Hà Nội

Thông tin sản phẩm

Mỗi năm, whiskey the Macallan và pha lê khổng lồ Lalique đến với nhau để tạo ra một sản phẩm riêng của họ và gợi lên những cách thức mới và sáng tạo thú vị cho những khách hàng đặc biệt nhất của họ, và mỗi năm, họ tiếp tục gây ấn tượng với những sáng tạo không tưởng - 60 Year Old Tò mò Small Stills của Macallan là niềm tự hào và niềm vui của họ trong năm 2012, trong khi Macallan Perfect Serve là một cách kỳ quặc cho những người sành thưởng thức rượu whisky "tốt nhất". Nó là như vậy, chỉ tự nhiên sau đó họ tiếp tục hợp tác của họ một lần nữa vào năm 2013.

Tuy nhiên năm nay, họ đã có một Sản phẩm mới tạo ra trong gia đình The Macallan; Giám đốc sáng tạo Fabien Baron, người được biết đến có "hình ảnh của Calvin Klein và Burberry", đã làm việc cùng với Macallan và Lalique cho một chai thủy tinh mới lấp lánh như một "phần thưởng cho sự sành điệu nhất của những người sành rượu whisky".
Và như bạn mong muốn từ một sự hợp tác như thế này, các chai, chỉ đơn giản là tên Macallan M, có sẵn chỉ trong 1.750 chai trên toàn thế giới. Mỗi một chai được đánh số riêng là sự kính trọng của Baron để Di sản Macallan. Với sáu mặt góc cạnh để đại diện cho sáu trụ cột ở trung tâm của đặc tính của nó và là nguồn cảm hứng để các tên M.
Nhưng sự xuất hiện hình học kiểu dáng đẹp sang một bên. Màu sắc xoáy hổ phách lỏng trong người giữ tinh thể của nó đó là quan tâm nhất đối với chúng tôi. Đối với một whisky xứng đáng với chai của nó, The Macallan M được đan xen với các loại trái cây giàu sấy khô, gia vị, cam quýt và ghi chú bằng gỗ cho một cổ điển, đầy mùi mạch nha duy nhất ưa chuộng bởi những người sành.
Thiết kế vượt trội và chất lượng thủy tinh, kết hợp với một loại whisky đặc biệt - nói về một mối đe dọa ba.

Màu sắc: màu hổ phách rực rỡ
Mũi: Hoa quả khô chín, rồi làm khoe nhung sateen. Vanilla đi kèm với tay táo xanh trong tay, không phải đi đầu. Gừng, hạt nhục đậu khấu và quế tạo thành một quần thể trong nền hệ thống, đánh bóng gỗ sồi để phóng đại, nhưng với một chiều sâu của nhựa, cam ngon ngọt.
Miệng: Vòm miệng mở ra phong phú trong các loại gia vị gỗ, từ từ cho thấy tất cả các độ nhớt của họ. Khói gỗ flits trong và ngoài.
Kết thúc: kéo dài nho khô và sultana hương vị nặng đi qua, uốn lượn đến một kết thúc dài đầy đủ.