CHÚNG TÔI LÀ AI?

 

Công ty TNHH Thương mại Minh Hoa phát triển từ nền tảng là siêu thị Thái Hà - một trong những siêu thị đầu tiên tại Hà Nội - được thành lập vào ngày 19/10/1996, đặt trụ sở tại 174 Thái Hà, quận Đống Đa, Hà Nội. Năm 2013, Minh Hoa chính thức thay đổi tên gọi siêu thị thành Siêu thị Minh Hoa. Qua gần 20 năm phát triển, Minh Hoa đã mở rộng với 03 địa điểm tại Hà Nội, duy trì vị trí hàng đầu trong các chuỗi siêu thị trên địa bàn Thủ đô Hà Nội về các mặt hàng tiêu dùng nhanh nội địa và nhập khẩu.

MỤC TIÊU KINH DOANH

Mang lại giá trị cho khách hàng thông qua sản phẩm và dịch vụ

MỤC TIÊU KINH DOANH

Thân thiện và sáng tạo Học không nghỉ, hành không ngừng, cho không nhớ, nhận không quên.

MỤC TIÊU KINH DOANH

Mang lại những tiện ích về sản phẩm tiêu dùng cho từng địa phương trong khu vực HN, ít nhất mỗi năm có từ 3 - 5 siêu thị vừa và nhỏ.

LỊCH SỬ PHÁT TRIỂN?

 
1996

MINH HOA THÁI HÀ

Thành lập ngày 19/10/1996, Minh Hoa với tiền thân là Siêu Thị Thái Hà được coi như một trong những Siêu thị đầu tiên của Hà Nội.

2012
 

MINH HOA ĐẶNG TIẾN ĐÔNG

Với diện tích mặt bằng khoảng 500m2 và đa dạng về sản phẩm. Minh Hoa Đặng Tiến Đông hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu mua sắm của đông đảo khách hàng trên địa bàn Thành phố Hà Nội

2012

MINH HOA NÚI TRÚC

Tọa lạc tại số 20 Núi Trúc, Q. Đống Đa, Hà Nội, với diện tích 330m2. Minh Hoa Núi Trúc đánh dấu sự phát triển không ngừng nghỉ của hệ thống Minh Hoa Mart trên địa bàn Thành Phố Hà Nội

SỨ MỆNH VÀ TẦM NHÌN

 

Về phương châm kinh doanh, Minh Hoa mong muốn làm người bạn đồng hành với người tiêu dùng hiện đại; hàng hoá đa dạng, phục vụ tận nơi theo yêu cầu, giá cả cạnh tranh, bán hàng đa phương tiện. Trong trung và dài hạn, Minh Hoa không ngừng làm mới mình bằng việc tăng cường nhận diện thương hiệu, mở rộng kênh bán hàng, gia tăng dịch vụ, đào tạo đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Với tất cả tâm huyết và quyết tâm hướng đến một dịch vụ hoàn hảo, Minh Hoa sẽ luôn mang đến sự ngạc nghiên cho quý khách.

HỆ THỐNG SIÊU THỊ

Minh Hoa không ngừng làm mới mình bằng việc tăng cường nhận diện thương hiệu, mở rộng kênh bán hàng, gia tăng dịch vụ, đào tạo đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

CƠ HỘI HỢP TÁC

 

Khách hàng của Minh Hoa chủ yếu là giới chức công sở, có thu nhập ổn định. Doanh số hàng năm tăng 30% trở lên. Sản phẩm ưa chuộng là các sản phẩm chất lượng cao, được nhập khẩu tại các nước Châu Âu, Nhật, Mĩ,... Minh Hoa rất muốn hợp tác với các doanh nghiệp trong nghành bán lẻ để học tập, trao đổi kinh nghiệm để thương hiệu Minh Hoa luôn có chỗ đứng vững chắc trong

 

CƠ HỘI VIỆC LÀM

 

Hình ảnh và vị thế ngày hôm nay của Minh Hoa đã và đang được xây dựng bởi các anh chị em là những thành viên ưu tú. Chúng tôi tạo lòng tin và sự tôn trọng của khách hàng, đối tác và với nhau bằng sự chuyên nghiệp, tận tâm và lòng tự trọng. Chúng tôi cảm thấy tự hào khi không ngừng gia tăng giá trị và tạo ra sự khác biệt cho công ty Đến với Minh Hoa, bạn sẽ là một phần của đại gia đình Minh Hoa với điều kiện làm việc và chính sách đãi ngộ tốt, nhiều cơ hội phát triển và được đào tạo liên tục. Nếu bạn tin rằng bạn có những phẩm chất tốt có thể đóng góp vào sự phát triển vững mạnh của Minh Hoa, mong muốn phát triển lâu dài cùng công ty, chúng tôi luôn đón chào các bạn.